BikeLove E-Magazine for all


ขออภัยในความไม่สะดวก
ก่อนอื่นต้องขออภัยเพื่อนๆทุกท่านที่ไม่สามารถตั้งกระทู้ใหม่ได้ในช่วง3-4วันที่ผ่านมา ทั้งนี้เนื่องจากความผิดพลาดของตัวผมเองในการทดลองกระดานข่าวใหม่เพื่อให้สามารถpostรูปได้เลย แต่เนื่องจากความสับสนบางประการ แบบว่ามีfree server ให้เล่นอยู่หลายตัว ก็เลยต่อftpผิดที่ไปโผล่ที่bikeloveboardเข้า เจ้าตัวหนูทดลองที่ตายตั้งแต่ได้ยาdoseแรกก็ดันหลุดออกมาเน่าคาbikeloveboard เสียได้ 3 วันมาแล้วที่กระทู้ไม่เดินเลย ด้วยความสงสัยจึงลองเข้ามาที่หน้าตั้งกระทู้เลยรู้ว่าหนูทดลองตัวดีนี่เอง โฮ่ โฮ่ โฮ่ ขออภัยงามๆด้วยครับ

อนึ่ง ในช่วงนี้ไม่ทราบว่ามีปัญหาอะไรกันนักหนา ระหว่าง virtualave.net ที่ผมใช้บริการกระดานข่าวกับ geocities.com ที่ใช้บริการส่งรูป ทำไมจึงไม่สามารถแสดงรูปจาก geicities ผ่าน web page ที่มีต้นสังกัดจากvirtualave.net ได้ แม้แต่จะสั่งให้show picture ผ่านปุ่มขวาของmouse แล้วก็ตาม แต่ถ้าหากเข้าไปดูproperties ของรูป แล้วไปสั่งเปิดในblank browser ก็จะสามารถแสดงได้ และเมื่อมันเก็บไว้ในcacheแล้วก็จะแสดงให้ดูในเวปเพจนั้นได้

ผมก็เลยจะแก้ปัญหาด้วยการพัฒนาให้กระดานข่าวทั้ง3ใบนี้ ส่งรูปได้เลย แต่เนื่องจากความรู้ทางprogramingของผมจำกัดมาก คงจะต้องใช้เวลาหน่อยครับ ลองผิดๆลองไม่ค่อยจะถูกมา 3 วันแล้ว คงไม่นานครับ ( เพราะว่ามีไม้ตายอยู่ แต่ยังไม่อยากใช้ แหะ แหะ แหะ )
โดย : WebMaster - ICQ : 2922709 - [ 26 ก.พ. 2544 - 08:59:48 น. ]

อิอิ มิน่าล่ะ ทำไมเวบบอร์ดไม่อัพเดทเลย เพิ่งรู้ความจริงนี่เอง ฮิๆๆๆๆ
โดย : อุอุ - [ 26 ก.พ. 2544 - 10:45:09 น.]

ถึง คุณลุ
ผมพยายามส่งรูปเข้ามาหลายครั้งไม่สำเหร็จ
คุณเทอรี่เคยสอนก็ทะลุหูไปหมด ถ้าเป็นแบบของคุณโนก็ดีผมจะได้เข้ามาแจมได้บ้าง สำหรับผมไม่รู้เรื่องจริงๆแค่เปิดอ่านได้ก็เก่งแล้วครับ
โดย : หมูน้อย - [ 26 ก.พ. 2544 - 14:11:26 น.]

ใจเย็นๆครับ พี่หมูน้อย ผมเห็นทางสว่างแล้ว แบบว่าใช้ไฟหน้า 170/110 W หงะ
ไม่เกิน 2 วันพี่ เรียบร้อยทั้ง 3 กระดาน
โดย : - [ 27 ก.พ. 2544 - 01:18:13 น.]

อย่าลืมติด reley นะอ.ลู ปะเดี๋ยวจะ delay เกิน 2 วัน อิ อิ อิ
โดย : Oody - [ 27 ก.พ. 2544 - 09:31:26 น.]

ขอเชิญร่วมเสนอแนะความคิดเห็นครับ
    จาก :
email :
    icq :
รายละเอียด


           easily add your picture
กรุณาคลิ๊ก Post message เพียงครั้งเดียวครับ....